Chiến Nào Ma Kia Tập 1

298,154 lượt xem
Mới nhấtTập cuối / 16
Đạo diễn Park Joon Hwa
Quốc giaHàn Quốc
Năm2016
Vietsub Kitesvn
  • Ok TaecYeon
    Ok TaecYeon
  • Kwon Yool
    Kwon Yool
  • Kim So Hyun
    Kim So Hyun

Phim Bộ Hàn Quốc Chiến Nào Ma Kia - Let's Fight Ghost Câu chuyện kể về Kim Hyun Ji qua đời trong một tai nạn. Tuy nhiên, cô không thể nhớ nguyên nhân cái chết của mình và trở thành một oan hồn vất vưởng ở khắp mọi nơi. Trong những tháng ngày tẻ nhạt, cô quạnh ấy, Hyun Ji đã đi tìm sự thật về cái chết oan ức của bản thân. Không ai nhìn thấy cô, không ai có thể nói chuyện với cô, ngày ngày trôi qua trong u tối.

Nhưng rồi đến một ngày, cuộc đời cô gái đã trở nên sáng bừng khi gặp được định mệnh của đời mình. Đó là chàng trai duy nhất có thể nhìn và giao tiếp với cô. Ban đầu, họ kết giao với nhau vì tư lợi cá nhân. Bong Pal giúp Hyun Ji tìm câu trả lời cho cái chết của cô, còn Hyun Ji dùng năng lực của mình biến Bong Pal trở thành một pháp sư giỏi có tiếng.

Cứ như thế, không biết từ lúc nào, hai con người ở hai thế giới âm dương cách biệt đã phải lòng nhau. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi cặp đôi này đến với nhau. Làm sao Bong Pal có thể sống hạnh phúc trọn đời với một hồn ma, dù nó có xinh đẹp đến cỡ nào đi chăng nữa. Câu chuyện tình yêu giữa ma và người không bao giờ có thể tồn tại. Cái kết có hậu hay vô hậu của bộ phim này sẽ phụ thuộc vào ngòi bút của biên kịch Kim Ji Sun. Phim Bộ Hàn Quốc hay cập nhật hàng tuần, Chiến Nào Ma Kia VietSub mới nhất từ PhimTuan.net

Xem toàn bộ Thu gọn