Chuẩn Cơm Mẹ Nấu Tập 96 - Tâm Vinh - Nguyễn Hải Phong (14-05-2017)

7,181 lượt xem
Mới nhấtTập 101 - Đăng Khôi & Thiên Vũ / ???
Đạo diễn Đang cập nhật
Quốc giaViệt Nam
Năm2015
Vietsub Đang cập nhật

“Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” là một gameshow ẩm thực dựa trên phiên bản gốc ‘My mom cooks better than yours” lần đầu tiên lên sóng tại Việt Nam.

Khi người nội trợ vắng mặt thì vào bếp là nỗi ám ảnh của rất nhiều người con quen ăn nhưng chẳng quen làm. Thế nhưng, nỗi ám ảnh cũng trở thành rắc rối hơn khi người nội trợ đóng vai trò chỉ dẫn còn người con buộc phải hoàn tất những món ăn. Với các cặp “mẹ - con” hoặc “bố - con”, “Chuẩn cơm mẹ nấu” mở ra cuộc chiến ẩm thực giữa hai đội chơi trong mỗi tập. Chiến thắng sẽ thuộc về người có món ăn thoả mãn các tiêu chí do giám khảo của chương trình quyết định.

Hướng đến khán giả gia đình, “Chuẩn cơm mẹ nấu” sẽ đưa cha mẹ & con cái đến gần nhau hơn qua việc bếp núc. Khán giả sẽ được chứng kiến những tình huống hài hước, trái khuấy giữa người chỉ huy - người thực hiện. Khi một người “quen tay” chỉ đưa ra hướng dẫn để người còn lại thực hiện, chương trình mong muốn gia tăng sự thấu hiểu giữa các thành viên. “Chuẩn cơm mẹ nấu” hứa hẹn sẽ mang đến đến màu sắc mới khi kết hợp yếu tố giải trí độc đáo cùng những giá trị nhân văn.

Xem toàn bộ Thu gọn