Dấu Vết Tập 1

3,596 lượt xem
Mới nhấtTập cuối / 16
Đạo diễn Kim Won Suk
Quốc giaHàn Quốc
Thể loại Hành Động
Năm2016
Vietsub Đang cập nhật
  • Lee Je Hoon
    Lee Je Hoon
  • Jo Jin Woong
    Jo Jin Woong
  • Kim Hye Soo
    Kim Hye Soo

Năm 2000, khi Hae young còn là một học sinh tiểu học, bạn của anh là Yoon-Jung đã bị bắt cóc, và khi được tìm thấy thì Yoon-Jung đã chết.

Chính Hae young đã thấy bạn mình bị dẫn đi bởi một người phụ nữ lạ mặt, nhưng cảnh sát thì lại tuyên bố rằng kẻ bị tình nghi là một người đàn ông

Hae Young đã đến đồn cảnh sát để giải thích về sự hiểu lầm trên, nhưng nhân viên cảnh sát tỏ ra thờ ơ trước lời nói của cậu. Kẻ sát nhân đã không bị bắt, và vụ việc vẫn không được giải quyết cho đến tận ngày nay. Từ đó, anh đã không còn tin vào cảnh sát nữa dù chính anh là một trung úy.

Một lần, Hae Young đã gặp một phóng viên tại một quán cafe để trình bày về một vụ bê bối của một người nổi tiếng. Khi đó, Soo-Hyun, một thám tử khác đang có mặt gần đó, không biết rằng Hae Young là cảnh sát, đã bắt giữ anh về tội gây rối đến người nổi tiếng.

Đồn cảnh sát mà anh bị dẫn tới là nơi mà hồi nhỏ anh đã từng đến. Khi rời khỏi đó, anh đã gặp một người thám tử có tên Jae-Han, đang điều tra vụ án mất tích của người bạn thời thơ ấu của Hae Young năm đó.

Cuộc điều tra vụ án bị lãng quên của 2 thám tử Hae Young và Jae-Han bắt đầu.

Xem toàn bộ Thu gọn