Hoa Thiên Cốt Tập 1

30,568 lượt xem
Mới nhấtTập cuối / 58
Đạo diễn Lâm Ngọc Phân, Cao Lâm Báo, Lương Thắng Quyền
Quốc giaTrung Quốc
Thể loại Cổ Trang
Năm2015
Vietsub Đang cập nhật
 • Mã Khả
  Mã Khả
 • Hoắc Kiến Hoa
  Hoắc Kiến Hoa
 • Trương Đan Phong
  Trương Đan Phong
 • Triệu Lệ Dĩnh
  Triệu Lệ Dĩnh

Phim Cổ Trang Hoa Thiên Cốt - The Journey Of Flower kể về “Tình yêu cao thượng? Đó đơn giản chỉ là lời đầu môi chót lưỡi? Hay là một thứ phải hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả mọi thứ mới có được? Đời này ta sống vì Trường Lưu, sống vì tiên giới, sống vì chúng sinh, nhưng chưa từng làm gì được cho nàng ấy. Ta không phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng cuối cùng lại phụ nàng ấy, phụ cả bản thân ta.”

“Chàng là người dịu dàng nhất thế gian, cũng là kẻ vô tình nhất thiên địa. Ta cố gắng suốt bao năm cũng không thể hiểu được chàng, nhưng giờ thì đã không cần và cũng không muốn hiểu nữa rồi, chết hay sống, chàng đang nằm trong tay ta, ta muốn thế nào cũng được.”

“Ta không có sư phụ, không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái, trước kia ta tưởng rằng ta có cả thiên hạ, nhưng hóa ra tất cả đều là giả. Người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu, một mực muốn ta chết. Người ta tin, phản bội ta, người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến bây giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?”

Phim kể về một mối tình cảm động lòng người và đầy sóng gió của Hoa Thiên Cốt và Trường Lưu thượng tiên Bạch Tử Họa. Hoa Thiên cốt là vị thần cuối cùng trên thế gian, thiên sát cô tinh trăm năm khó gặp, sinh ra cả một vùng rộng lớn các loài hoa đều héo tàn nên gọi là Hoa Thiên Cốt. Bạch Tử Họa – một đời không phụ Trường Lưu, không phụ lục giới, không phụ thiên địa… nhưng lại phụ Hoa Thiên Cốt, phụ cả bản thân hắn. Phim Cổ Trang hay cập nhật hàng tuần, Hoa Thiên Cố VietSub mới nhất từ PhimTuan.net

Xem toàn bộ Thu gọn