Mật Danh The K2 - 2016 Tập 1

30,154 lượt xem
Mới nhấtTập cuối / 16
Đạo diễn Thứ Sáu - Bảy hàng tuần
Quốc giaHàn Quốc
Năm2016
Vietsub K-Zone
Diễn viên: Yoona (SNSD) Song Yoon Ah
  • Yoona (SNSD)
    Yoona (SNSD)
  • Song Yoon Ah
    Song Yoon Ah
Phim Bộ Hàn Quốc Mật danh K2 (Hangul: 더 케이투, tựa phim tiếng Anh: The K2) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được công chiếu năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Ji Chang-wook, Song Yun-ah và Im Yoona. Bộ phim được phát sóng trên kênh tvN vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần lúc 20:30 (KST) từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 12 tháng 11 năm 2016.

The K2 xoay quanh Kim Je-ha (Ji Chang-wook thủ vai), một người lính yêu nước nhưng bị tổ quốc và đồng nghiệp phản bội, anh được thuê làm vệ sĩ cho Choi Yoo-jin (Song Yun-ah thủ vai), phu nhân của một ứng cử viên Tổng thống (Jo Sung-ha thủ vai), là ái nữ của một gia đình tài phiệt, luôn giấu những tham vọng của mình sau vẻ bề ngoài vô cùng ân cần, thân thiện; và Go Ahn-na (Im Yoona thủ vai), con gái riêng của vị ứng cử viên Tổng thống đó, luôn coi tình yêu chính là một loại công cụ để trả thù. 

Trong phim The K2, Yoon Ah vào vai Goo Anna, con riêng bị che giấu của một chính trị gia. Từ nhỏ, cô bị đưa sang Tây Ban Nha, sống cô đơn, mắc bệnh rối loạn sự sợ hãi. Khi bố cô ứng cử chức tổng thống, các âm mưu giết Anna xuất hiện để đảm bảo mục đích chính trị. Lúc này, cô nhờ đến sự giúp đỡ của Kim Je Ha (Ji Chang Wook) - một vệ sĩ, quân nhân đã giải ngũ để bảo vệ bản thân. Phim Bộ Hàn Quốc hay cập nhật hàng tuần, Mật Danh VietSub mới nhất từ PhimTuan.net
Xem toàn bộ Thu gọn