Muôn Kiểu Ghen Tuông Tập cuối

65,169 lượt xem
Mới nhấtTập cuối / 24
Đạo diễn Park Shin-Woo
Quốc giaHàn Quốc
Năm2016
Vietsub Đang cập nhật
Diễn viên: Gong Hyo Jin
  • Gong Hyo Jin
    Gong Hyo Jin

Phim Bộ Hàn Quốc Muôn Kiểu Ghen Tuông - Jealousy Incarnate phim do Jo Jung Suk đóng vai Lee Hwa Shin- một biên tập viên mới thông minh, sắc sảo và đẹp trai. Anh là một cựu phóng viên đặc biệt tài giỏi trong việc săn tin. Một cách ngắn gọn, anh ấy là "một người đàn ông hoàn hảo".
Gong Hyo Jin nếu tham gia vào phim này sẽ thủ vai Pyo Na Ri, một phát thanh viên dự báo thời tiết bán thời gian-một người nghèo khó và thiếu những mối quan hệ xã hội. Cô ấy là một cô gái trong sáng và vui tươi-người không thể nói "không" với bất kỳ ai. Cô cũng là người tìm kiếm tình yêu một cách tuyệt vọng bởi vì rất muốn được hẹn hò cho dù đó là một mối quan hệ tồi. Gong Hyo Jin vào vai một MC thời tiết có phong thái tưng tửng, trong khi Jo Jung Suk trở thành một phóng viên tài năng quyến rũ. 

Một bộ phim hài vui vẻ về sự đố kỵ hủy hoại con người, và về sự cạnh tranh khốc liệt và tình yêu cao đẹp giữa cựu phóng viên và phát thanh viên dự báo thời tiết. Phim Bộ Hàn Quốc hay cập nhật hàng tuần, Muôn Kiểu Ghen Tuông VietSub mới nhất từ PhimTuan.net

Xem toàn bộ Thu gọn