Thư Sinh Bóng Đêm Tập 1

12,374 lượt xem
Mới nhấtTập cuối / 20
Đạo diễn Lee Sung-Joon
Quốc giaHàn Quốc
Thể loại Tình Cảm Cổ Trang
Năm2015
Vietsub Đang cập nhật
  • Shim Chang Min
    Shim Chang Min
  • Lee Yoo Bi
    Lee Yoo Bi
  • Lee Soo Hyuk
    Lee Soo Hyuk

Jo Seon Yang (Lee Yoo Bi) là con gái của một gia đình giàu có cho đến khi cha nàng, một mệnh quan triều đình bị vu tội đại nghịch bất đạo. Rơi vào cảnh bần hàn, nàng phải giả trang thành nam nhi, bán sách về đêm để kiếm sống.

Tình cờ nàng gặp gỡ Kim Sung Yul (Lee Jun Ki) khi những ma cà rồng bị thu hút bởi mùi máu của nàng và tấn công nàng, rồi nàng trở thành bằng hữu với chàng và bạn của chàng. Nàng nghĩ rằng họ là những đặc vệ chống lại các sinh vật bóng đêm mà không hề nhận ra họ chính là những ma cà rồng thực sự.

Cuộc chiến giữa ma ca rồng ác và thiện ngày càng căng thẳng khi nàng - người sở hữu mùi vị khiến mọi ma cà rồng mê mẩn xuất hiện. Choi Hye Ryung (Kim So Eun) là tiểu thư của một gia đình quý tộc quyền thế và đã có hôn ước với đương kim Thái tử Lee Yoon (Shim Chang Min). Nàng là mối tình đầu của Kim Sung Yul từ kiếp trước với tên gọi Lee Myung Hee nhưng ban đầu, nàng không hề hay biết.

So Hyang (Jang Hee Jin) là Giseang mà Kim Sung Yul cưu mang và chăm sóc từ rất lâu. Khi tình cảm đặc biệt của nàng đối với Sung Yul không được chấp nhận, nàng đã đi theo con đường bóng tối và trở thành thuộc hạ của Gwi (Lee Soo Hyuk). Gwi - kẻ thù lớn nhất của Sung Yul là một ma cà rồng nguy hiểm sống giữa bóng tối của hoàng gia và cũng là kẻ điều khiển hoàng gia.

Xem toàn bộ Thu gọn